Các câu hỏi về trà hồng sâm Hàn Quốc

Các câu hỏi về trà hồng sâm Hàn Quốc

Các câu hỏi về trà hồng sâm Hàn Quốc

♦ Câu hỏi thường gặp:

✪ CÓ NÊN UỐNG TRÀ SÂM CHUNG VỚI NHỮNG THUỐC KHÁC?

➢ Nói chung, mọi người nói thuốc và trà nhân sâm Thịnh Phát không nên sử dụng chung với nhau. Các thành phần trong trà có thể tương tác với các thành phần của thuốc khiến cho nó mất tác dụng, hoặc sản sinh ra những chất không có lợi cho sức khỏe.

✪ NGƯỜI BỊ CAO HUYẾT ÁP CÓ NÊN UỐNG TRÀ SÂM?

➢ Các bệnh nhân cao huyết áp lo lắng rằng huyết áp của họ sẽ tăng khi uống trà sâm, theo đó huyết áp có thể tăng bởi vì trà sâm có một vài thành phần kích thích. Nhưng điều này không đúng. Trà sâm không có tác dụng giống như thuốc Tây mà làm tăng hay giảm huyết áp. Nó có tác dụng điều hòa huyết áp.

Trà sâm

✪ SỬ DỤNG TRÀ SÂM THƯỜNG XUYÊN CÓ GÂY NGHIỆN KHÔNG?

➢ Uống trà sâm có gây nghiện? Trà sâm không hề gây nghiện. Những người uống trà sâm thời gian dài luôn duy trì được sức khỏe tốt, nếu họ ngưng uống trà sâm, cảm giác giống như họ đã đánh mất một thói quen hàng ngày. Nhưng không phải là thói quen gây nghiện giống thuốc lá bia rượu, nên bạn không phải lo lắng.

✪ UỐNG QUÁ NHIỀU TRÀ SÂM CÓ GÂY NGUY HIỂM GÌ KHÔNG?

➢ Một số người chỉ cần uống một lượng trà sâm nhỏ đã có tác dụng nhưng với những người khác lại cần một lượng khá lớn. Sự khác nhau có thể chênh lệch khoảng ba lần, vì vậy trà sâm có thể uống vòng giới hạn này.  Không có biến chứng có hại nào xảy ra thậm chí khi bạn uống với lượng cao hơn hai đến ba lần liều lớn nhất. Nó chỉ là sự lãng phí mà thôi.

Trà nhân sâm linh chi Hàn Quốc

♦ Những lưu ý khi sử dụng:

★ Tùy từng đối tượng, trường hợp mà sử dụng trà sâm đúng cách. Đối với những người có triệu chứng về bệnh cao huyết áp hay những người đang sử dụng các chất kích thích thì không nên sử dụng, vì nếu có sự xúc tác như vậy có thể sẽ dẫn tới một số hậu quả không mong muốn.

★ Không dùng trà sâm cho người cảm lạnh, người đau bụng do lạnh do trà sâm có tính hàn sẽ rất nguy hiểm.

★ Không nên dùng trà sâm vào buổi tối quá muộn có thể gây mất ngủ do trà sâm cung cấp nhiều năng lượng.

★ Không uống trà sâm hàn quốc cùng với các loại trà khác, cách uống chung có thể làm giảm hương vị, công dụng của trà sâm, ngoài ra một số loại trà còn gây tương tác giữa các thành phần với trà sâm, vì thế tốt nhất chúng ta hãy dùng riêng các loại trà.

- Sau khi uống Trà sâm không nên ăn củ cải và đồ biển. Tất cả các loại củ cải và hải sản đều đều cấm kỵ sau khi bạn uống trà sâm. Theo đông y cổ truyền thì củ cải và đồ biển có tác dụng hạ khí, còn trà sâm thì lại bổ khí, hai thứ triệt tiêu lẫn nhau, không tốt cho người dùng.

 

Thông tin liên hệ:

 

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988

Tin liên quan

Tin liên quan