Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng gì?

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng gì?

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng gì?

Nhân sâm Thịnh Phát và nó có công dụng gì đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp trả lời những câu hỏi của một số bạn cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của hồng sâm Hàn Quốc.

➢ Cao sâm Là một dạng của của nhân sâm tươi Hàn Quốc. Những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc sau khi Đủ 6 năm tuổi thì được thu hoạch và sẽ phải trải qua khâu chọn lựa khắt khe để chọn ra những củ sâm to khỏe và sau đó sẽ được đem đi chế biến.

Cao sâm 6 năm

✻ Sản phẩm cao hồng sâm hàn quốc nguyên chất. Trải qua quá trình chế biến các chất có trong nhân sâm không những còn nguyên mà còn các chất ginsenosides được tăng lên gấp đôi nên có thể nói các chất dinh dưỡng có cho hồng sâm cao hơn so với nhân sâm tươi rất nhiều.

Cửa hàng nhân sâm Thịnh Phát

Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc:

→ Trong hồng sâm Hàn Quốc chứa các dưỡng chất không chỉ có công dụng tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư. Nó có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư tránh được lây lan sang các bộ phận khác. Và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể có thể chống lại các tác hại do bệnh ung thư gây ra và giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách dễ dàng hơn.

→ Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng lượng cholesterol tăng cao thì có thể dùng hồng sâm Hàn Quốc vì nó sẽ giúp giảm lượng cholesterol và lượng mỡ trong máu giảm đáng kể giúp khí huyết lưu thông tốt hơn nhờ vậy sẽ ngăn chặn được các bệnh về động mạch như xơ vữa động mạch và các bệnh về tim mạch đây là các bệnh thường gặp ở người già.

Hiện nay, các loại cao sâm đang được người tiêu dùng ưu chuộng như: cao hồng sâm hàn quốc hộp 3 lọ, cao hồng sâm linh chi, cao hồng sâm Hoàng Đế hũ 500g,... Đều được nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp Nhân Sâm Thịnh Phát.

 

Thông tin liên hệ:
 
NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08- 350. 66666
Hotline: 0907799988

Tin liên quan

Tin liên quan