Mua nhân sâm 6 năm tuổi ở đâu?

Mua nhân sâm 6 năm tuổi ở đâu?

Mua nhân sâm 6 năm tuổi ở đâu?

Chúng ta đã thật sự hiểu rõ về nhân sâm Thịnh Phát chưa và công dụng thật sự của nhân sâm đối với sức khỏe con người như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Trong nền y học Châu Á thì Sâm-Nhung-Quế-Phụ đựơc xem là những dược phẩm chữa bệnh tốt nhất có từ rất lâu đời. Trong số đó thì Nhân Sâm được coi là quý và hiếm nhất vì nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Ngày nay Nhân Sâm được nhiều người biết đến và tin dùng nên nó rất đa dạng về chất lượng cũng như giá cả từ rẻ cho đến đắt. Vì vậy rất khó để bạn có thể phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả kém chất lượng. Trên thị trường Việt Nam giá sâm tươi dao động khoảng 1,8 đến 2.5 triêu/kg. Còn Hồng Trà và Cao Sâm có giá chỉ bằng một nửa so với nhân sâm tươi.Do  giá nhân sâm vẫn còn khá cao nên nhiều người vì lợi ích cá nhân đã đem trộn nhân sâm giả vào để kiếm lời. Chính vì lý do đó mà rất khó để người tiêu dùng có thể phân biệt được.Đã có rất nhiều khách hàng bị lừa khi mua nhân sâm ở các cửa hàng nhỏ lẻ mà đã mua phải nhân sâm giả với giá rất cao.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 5 củ/ký

Chính vì vậy khi đã  quyết định mua nhân sâm tươi Hàn Quốc các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm về nhân sâm để tránh mua phải hàng giả với giá trên trời. Và khi đã mua nhân sâm thì cũng nên tìm hiểu về các phương pháp sử dụng nhân sâm một cách hiệu quả nhất để giúp có một sức khỏe tốt và tránh được sự lãng phí đáng tiêc.

 

Thông tin liên hệ:
 
NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

Tin liên quan

Tin liên quan