Những câu hỏi thường gặp về nhân sâm Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp về nhân sâm Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp về nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Thịnh Phát chính là nhân sâm Hàn Quốc còn ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ sâm tươi có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người. Sâm tươi củ to thường là nhiều tuổi, rắn chắc hơn, có màu óng vàng trông rất đẹp mắt rất thích hợp dùng làm quà biếu trong các dịp lễ tết.

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/ký

Những câu hỏi thường gặp:

❂ SÂM TƯƠI CÓ PHẢI LÀ THỨ XA XỈ, CHỈ NGƯỜI GIÀU MỚI ĐƯỢC DÙNG?

➢ Trong quá khứ, nhân sâm tươi có thể là một thứ rất xa xỉ, chỉ có nhà giàu và vua chúa mới được dùng. Tuy nhiên, ngày nay, kĩ thuật trồng và canh tác nhân sâm đã khá phát triển, mức giá của nhân sâm và các sản phẩm từ sâm cũng không quá cao so với mức sống của người dân. Bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để mua 1 kg nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

❂ TÁC DỤNG CHÍNH CỦA SÂM TƯƠI LÀ GÌ?

➢ Khi dùng nhân sâm, đặc biệt là những loại nhân sâm có chất lượng, bạn sẽ thấy hai tác dụng rõ rệt đó là giúp ngủ ngon và ăn ngon miệng.

❂ NHÂN SÂM HÀN QUỐC CÓ PHẢI CHỈ CÓ TÁC DỤNG VỚI NGƯỜI CAO TUỔI VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ SỨC KHỎE KÉM?

➢ Hoàn toàn không, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Nhân sâm Hàn Quốc và các thành phần của nó có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa. Có thể là đúng khi nói rằng nhân sâm nên được sử dụng với những người đang ốm yêu, nhưng không có nghĩa rằng người bình thường không thể sử dụng nhân sâm. Nghiên cứu cho thấy sâm tươi có hiệu quả đối với người khỏe mạnh ở độ tuổi 20 đến30. Vì lý do đó, rất nhiều vận động viên thể thao dùng nhân sâm thường xuyên.

❂ TRẺ EM VÀ PHỤ NỮ CÓ THAI CÓ DÙNG NHÂN SÂM ĐƯỢC KHÔNG?

➢ Trẻ em chỉ nên dùng 1/3 nhân sâm so với người lớn. Còn phụ nữ có thai thì nên sử dụng nhưng không nên nhiều quá, nên tham thảo tư vấn ý kiến của bác sĩ. Trẻ em khi sử dụng nhân sâm phải có sự kiểm soát của cha mẹ.
 
❂ CÁCH PHÂN BIỆT SÂM TƯƠI HÀN QUỐC VÀ SÂM TƯƠI TRUNG QUỐC?

➢ Khi mua hàng để phân biệt được các bạn có thể xem phần đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, mỗi đốt là một tuổi. Khi đó bạn chỉ cần đếm từ chân củ nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm tươi 2 năm tuổi nếu 2 đốt là 3 năm tuổi… tương tự 5 đốt là sâm 6 năm tuổi. Mặt khác các bạn có thể xem đường vân trên ruột củ, mỗi đường vân được tính là một năm tuổi. Sâm tươi Hàn quốc sau khi thu hoạch vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ, phần đầu củ rắn chắc, ngắn và tròn có hình dáng giống người rõ ràng, có trọng lượng nặng hơn so với các loại khác, phần rễ chỉ bám vào chân củ chứ không bám nhiều vào thân củ, có mùi thơm đặc trưng của nhân sâm. Còn đối với Nhân Sâm Trung Quốc thì thân củ sâm sạch sẽ, không có lớp đất dính xung quanh, phần đầu củ sâm trung quốc hơi mềm và thon dài, có thân củ màu trắng, phần rễ của nhân sâm bám chủ yếu bám nhiều vào thân củ hơn phần chân, có mùi thơm nhẹ.

❂ MUA NHÂN SÂM HÀN QUỐC Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

➢ Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam mà có nhu cầu mua sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc các bạn có thể trực tiếp đến showroom Sâm Yến Thịnh Phát của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chính hãng với nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của các bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, đảm bảo có giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Nhân sâm Hàn Quốc 4 củ/ký

 Những lưu ý khi sử dụng:

Khi nhân sâm chưa dùng tới, không nên ngâm vào nước tránh bị hư hỏng, mà chỉ khi nào sử dụng thì đem đi rửa sạch đất, chỉ cần dùng bàn chải đánh răng cọ sạch các phần đầu, rễ cũng như thân, cẩn thận hơn bạn có thể dùng khăn ướt để lau sau đó dùng giấy ăn để thấm khô.

Đặc biệt, không dùng sâm với các loại củ cải, hải sản, bởi lẽ những thực phẩm này kết hợp lại không có lợi cho cơ thể, hai loại thực phẩm có tính chất trái ngược nhau. (Nhân sâm bổ khí, còn hải sản thì ngược lại hạ khí)

 

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988

Tin liên quan

Tin liên quan