Những câu hỏi về hồng sâm củ khô Hàn Quốc

Những câu hỏi về hồng sâm củ khô Hàn Quốc

Những câu hỏi về hồng sâm củ khô Hàn Quốc

♦ Câu hỏi thường gặp:

❂ SÂM CỦ KHÔ VÀ SÂM TƯƠI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Nhân sâm Thịnh Phát là dạng chưa chế biến. Sâm củ khô là dạng đã qua chế biến bằng cách phơi hay sấy khô. Sâm củ khô được nhiều nghiên cứu chứng minh là có nhiều tác dụng tốt hơn so với sâm tươi và có thể được bảo quản lâu hơn so với dạng sâm tươi.

Sâm củ khô KGC

❂ SỬ DỤNG SÂM CỦ KHÔ CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ KHÔNG?

➢ Sâm củ khô khi dùng quá liều có một số tác dụng phụ nhưng không đáng kể. Một số trường hợp có thể bị tiêu chảy sau khi dùng sâm củ khô nhưng có thể khắc phục bằng cách dùng sâm củ khô với trà gừng.
 
❂ DÙNG SÂM CỦ KHÔ CÓ GÂY HIỆN TƯỢNG MẤT NGỦ KHÔNG?

➢ Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như stress, bệnh lý hoặc do tuổi tác. Đối với sâm củ khô, chưa thấy báo cáo liên quan đến sự mất ngủ. Sâm củ khô có thể giúp cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng, stress, cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên cần dùng đúng liều lượng, nếu dùng sâm củ khô ở liều quá cao lại có thể gây mất ngủ, đau đầu, cao huyết áp...

Cao hồng sâm linh chi Thịnh Phát

♦ Những lưu ý khi sử dụng:

 ► So với sâm tươi, sâm củ khô là sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em và người bệnh, đối với trẻ em thì dùng một nửa lượng so với người lớn. Phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh, dùng sâm củ khô có thể tương tác với thuốc đang điều trị, vì vậy nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. 

 ► Sản phẩm được ép khô trước khi đóng hộp nên cũng có thể say thành bột để tiện sử dụng hoặc hấp lại cho sâm mềm ra rồi cắt thành lát dùng dần.

 ► Sâm củ khô là loại thực phẩm bổ dưỡng tuy nhiên quá lạm dụng nó thì không những không có hiệu quả mà còn phản tác dụng. Vì vậy các bạn nên dùng đúng liều lượng để tránh lãng phí và có được hiệu quả cao nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 

  SÂM YẾN THỊNH PHÁT
  Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: 028 - 350.66666
  Hotline: 0907799988

Tin liên quan

Tin liên quan