Những câu người dùng luôn hỏi khi mua viên sâm Hàn Quốc

Những câu người dùng luôn hỏi khi mua viên sâm Hàn Quốc

Những câu người dùng luôn hỏi khi mua viên sâm Hàn Quốc

 Những câu hỏi thường gặp:

❂ ĐỐI TƯỢNG NÀO THÍCH HỢP SỬ DỤNG VIÊN SÂM?

➢ Người có thể trạng yếu không nên dùng? Viên nhân sâm Thịnh Phát thích hợp sử dụng cho người mới ốm dậy, gầy yếu, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, kém ăn, hay mệt mỏi, trẻ em gầy yếu… Trước đây có thông tin cho rằng, người khỏe mạnh không nên dùng viên sâm là chưa chính xác. Người khỏe mạnh dùng viên sâm có thể giúp tăng cường thể lực, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư ngày càng phổ biến như hiện nay.Tuy nhiên, không nên lạm dụng viên sâm, cần dùng đúng liều lượng đặc biệt là đối tượng trẻ em, người đang bị cao huyết áp cấp.

Trà sâm

❂ PHỤ NỮ CÓ THAI CÓ SỬ DỤNG VIÊN SÂM ĐƯỢC KHÔNG?

➢ Với phụ nữ có thai, không chỉ riêng viên sâm tất cả các sản phẩm từ thuốc đến thảo dược đều phải được sự tư vấn của bác sĩ. Tốt nhất là phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng. Sau khi sinh nở có thể sử dụng viên sâm để hồi phục lại sức khỏe.

❂ CÓ PHẢI VIÊN SÂM CHỈ DÙNG CHO NHỮNG NGƯỜI GIÀ VÀ NGƯỜI ỐM YẾU?

➢ Điều này không đúng. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng viên sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Dùng viên sâm đều đặn và đúng liều lượng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh lâu dài, cường tráng, trẻ lâu, có sức chống chọi với những tác nhân gây bệnh.Tất nhiên, viên sâm có tác dụng rõ rệt nhất ở những đối tượng người già, do nó mang lại sự phục hồi và tiến triển đáng kể về sức khỏe.

❂ CÓ PHẢI TRẺ EM KHÔNG ĐƯỢC DÙNG VIÊN SÂM?

➢ Không phải vậy. Trẻ em có thể dùng viên sâm với liều lượng bằng một nữa liều dùng dành cho người lớn, nhằm phát triển thể chất và trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội nâng cao sức khỏe cho con bạn ngay từ nhỏ.

Viên sâm nhung linh chi

Những lưu ý khi sử dụng:

✻  Với những người bị bệnh khó ngủ, không nên dùng vào buổi tối, vì nó làm hưng phấn hệ thần kinh gây mất ngủ. Người đang bị đau bụng, tiêu chảy không được dùng viên sâm.

✻ Viên sâm đóng vai trò là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Do vậy để có được hiệu quả tối ưu nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất với thời gian sử dụng liên tục từ 6 tháng đến 1 năm. Không nên nóng vội mà sử dụng quá liều lượng quy định có thể dẫn đến các phản ứng không có lợi. Hoặc ngưng ngang giữa chừng thì tác dụng bồi bổ trước bị mất đi.

 

Thông tin liên hệ:

 

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988

Tin liên quan

Tin liên quan