Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm Thịnh Phát được xem là một trong những vị thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài người chúng ta.Không có gì có thể phủ nhận được công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc. Nên đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

So với hồng sâm khô hộp thiếc thì hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có một số ưu điểm nổi trội hơn dễ nhiều. Vì trải qua quá trình chế biến bằng công nghệ tiên tiến và có độ an tòan sạch sẽ cao nên trong quá trình chế biến nhân sâm sẽ tự sản sinh ra nhiều hợp chất saponin hơn so với nhân sâm tươi mà theô các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất sapopnin rất có lợi cho sức khỏe.

Hồng sâm củ khô

Hơn nữa hồng sâm còn dễ bảo quản và lâu hơn nhân sâm tươi. Trong các sản phẩm thì hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm được bình chọn là có nhiều chất dinh dưỡng hơn các sản phẩm còn loại.

Không chỉ có đầy đủ các công dụng của nhân sâm tươi mà hồng sâm còn có một số ưu điểm vượt trội nhờ các hoạt chất saponin khá cao như giúp hệ thần kinh giảm căng thẳng khi phải chịu áp lực làm việc qúa căng thẳng thì chỉ cần vài lát hồng sâm Hàn Quốc là có thể giúp lấy lại tinh thần thoải mái và có khả năng tập trung cao.

Cao địa sâm Thịnh Phát

Hiện nay, các loại sâm đang được người tiêu dùng ưu chuộng như: hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC 75g, hồng sâm thái lát khô 300gr, hồng sâm 6 năm tuổi tẩm mật ong, hồng sâm củ tẩm mật ong,... đều được nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp Nhân Sâm Thịnh Phát.


Thông tin liên hệ:
 
NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

Tin liên quan

Tin liên quan